Copy of Colorful Bold Typography Trivia Quiz Christmas Events and Special Interest Presentation (3)

พลิกฟื้นวงการ สื่อนอกบ้าน Out of Home คืนชีพป้ายว่างให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เชื่อว่าคนเชียงใหม่น่าจะพบเห็นป้าย Out of Home สีสันสดใส ตั้งเรียงอยู่ที่มุมถนนแยกเมญ่า จนหลายคนพากันตั้งคำถามว่า สรุปแล้วป้ายหลากสีสันหลายอัน ที่ปรากฏคำว่า #TAMAEW #JOINTAMAEW แล้ว ตาแมว มันคืออะไรกันแน่? ร่วมค้นหาคำตอบได้ในบทความนี้

 

ฉีกขนบโฆษณา Out of Home – จุดประเด็นความสนใจไปทั่วเมืองเชียงใหม่

 

 

ผู้คนใช้เวลานอกบ้านถึง 10-12 ชั่วโมงต่อวัน สื่อโฆษณา Out of Home ในยุคดิจิจึงสามารถดึงดูดความน่าสนใจของผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา และสร้างการตัดสินใจซื้อเร็วยิ่งขึ้น 

วิธีการสื่อสารโฆษณาสมัยนี้ ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ มีการพลิกแพลง เพื่อหาวิธีดึงดูดลูกค้าโดยทำการสื่อสารให้สนุก หรืออาจหยิบยกอินไซต์ของคนมาไดร์ฟให้เกิดสีสัน ที่สำคัญต้องเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและผสานระหว่าง Offline ผนึก Online ให้ลงตัว

ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจหรืออุตสาหกรรมไหน ๆ  TAMAEW พร้อมที่จะทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น และทำให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณกลายเป็นจริง เราพร้อมจะพาแบรนด์คุณเข้าถึงพื้นที่ที่ใช่ที่สุด ด้วยกลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุด 

 

 

Food & Beverage 

ไม่ว่าแบรนด์ของคุณจะเป็นอาหาร ขนมหวาน หรือเครื่องดื่ม TAMAEW พร้อมที่จะมอบพื้นที่โฆษณา ให้ภาพอาหารของคุณกระตุ้นความหิวของผู้คนที่ผ่านไปมาในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน 

 

Health Care 

ในยุคที่ผู้บริโภคหันมารักสุขภาพมากขึ้น ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเพิ่มช่องทางการสื่อสาร ให้ผู้คนนับพันมองเห็น ได้ในคราวเดียว โปรโมทโฆษณาไปกับ TAMAEW ในพื้นที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนใช้รถใช้ถนนได้อย่างกว้างขวาง

 

 

Transportation

หากคุณเป็นหนึ่งในธุรกิจคมนาคม ไม่ว่าเป็นสายการบิน รถบัส รถยนต์ หรือมอเตอร์ไซต์ เพื่อเป็นทางเลือกอันดับแรกในการเดินทางของผู้คน พื้นที่ของเราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการรับรู้และมองเห็นแบรนด์คุณได้

 

 

Clothing

หากแบรนด์ของคุณเป็นหนึ่งในสายแฟชั่น เสื้อผ้าและของแต่งกายไม่ได้หยุดอยู่แค่ช่องทางออนไลน์เท่านั้น พร้อมฉีกกฏความเชื่อนี้ไปกับพื้นที่โฆษณาของเรา เพี่อการมองเห็นที่เด่นชัดของสินค้า ในบริเวณที่รถผ่านอย่างหนาแน่น

 

 

Education

โชว์หลักสูตรใหม่ ๆ เพิ่มทางเลือกในการศึกษาที่น่าสนใจของคุณให้กับผู้คนในยุคปัจจุบัน พร้อมสร้างความน่าเชื่อถือและเข้าถึงกลุ่มนักเรียนนักศึกษา ผู้ปกครอง และคนทำงาน อย่างประสิทธิภาพ 

 

 

Real Estate & Property

ปิดการขายให้เร็วขึ้น ด้วยการสื่อโฆษณาที่เพิ่มช่องทางที่ของการรับรู้ เสมือน Sale Office ที่มี Sale Kit ในตัว สะกดสายตาผู้คนจากทุก ๆ มุม

 

 

Entertainment

ให้ธุรกิจคุณเป็นพลังบวก กระจายความสุขให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่ TAMAEW พื้นที่สื่อโฆษณาที่จะพาธุรกิจคุณให้โดดเด่นสู่สายตาผู้คนในทั่วทุกที่ 

 

 

เมื่อโลกออนไลน์กลายเป็นพื้นที่ที่ควบคุมเนื้อหาไม่เหมาะสมได้ลำบาก สื่อนอกบ้าน Out of Home จึงเป็นอีกทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งในการสื่อสารแบรนด์ นอกจากจะช่วยสร้าง Impact ให้ตัวโฆษณา มีความยืดหยุ่น ยังสามาถเล่นกับความคิดสร้างสรรค์และนำเสนอเรื่องราวในด้านบวกได้แบบเต็ม ๆ 

 

ตามเทรนด์ใหม่ไม่ทัน! มาติดตามเรา

 

ติดตาม Artisan Digital ได้ เพราะเราเป็นดิจิตอลเอเจนซี ที่เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาซอฟแวร์ เว็บไซต์ แอปพลิเคชัน รวมถึงงาน Creative Advertising และ Digital Marketing นอกจากนี้เรายังเป็นที่ปรึกษาให้กับ corporate และ startup ทั้งในไทยและต่างประเทศอีกด้วย

 

เพราะเราสร้างสรรค์งานทุกชิ้นเหมือนงานศิลปะ เพื่อให้คุณมั่นใจว่า คุณจะได้ผลงานที่ประณีตและดีที่สุด พร้อมกับนำเทรนด์และใช้เครื่องมืออาวุธต่าง ๆ บนโลกดิจิตอลมาปรับใช้กับธุรกิจคุณ โดยที่คุณไม่ต้องวิเคราะห์ มองหากลยุทธ์ใหม่ ๆ มาเพื่อพัฒนาแบรนด์ หรือเดาใจลูกค้าเอง คุณจะได้ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ อย่างครบทีม สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพให้ธุรกิจคุณได้เหนือกว่าคู่แข่ง

 

และนี่คือโอกาสที่คุณจะเติบโตในวงการโฆษณา

 

อย่าลังเลที่จะพัฒนา เพราะลูกค้าไม่เคยรอคุณ  

 

ติดต่อเราเพื่อขอคำปรึกษาได้ฟรี :

โทร. 052 010 173

LINE: @artisandigital / http://bit.ly/39qolqJ

Email: hello@artisan.co.th

Website: https://artisan.co.th