Copy of Colorful Bold Typography Trivia Quiz Christmas Events and Special Interest Presentation (2)

IOOH: Interactive Out of Home Media ปฐมบทใหม่ของวงการสื่อโฆษณานอกบ้าน

Artisan Digital พาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์สุดชิค ร่วมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดพิเศษของเดือนธันวาคม ส่งท้ายปี 2020 ที่ East Bar บาร์บ้านไม้สีแดงลับที่ซ่อนอยู่ใจกลางแยกเมญ่า ไปกับงาน POP IT UP; Once you pop, never stop ที่ผสานพลังนวัตกรรมสื่อสมัยใหม่ ในบรรยากาศที่ยังคงกลิ่นอายสไตล์จีนย้อนยุค พร้อมสร้างจุดเช็คอินเก๋ ๆ ด้วยศิลปะรูปแบบใหม่ ที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาด!

นับเป็นความแปลกใหม่ของวงการสื่อโฆษณานอกบ้าน (Out of Home Media) โดยเปลี่ยนทิศทางการผลิตสื่อทางการตลาดรูปแบบเดิม ๆ ที่มีความจำเจแล้วนั้น ให้น่าตื่นเต้นและดูมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น Artisan Digital บริษัท MarTech สัญชาติไทยหัวใจอินเตอร์ รองรับทั้งลูกค้าธุรกิจต่างประเทศเเละในประเทศ พร้อมเดินหน้าพัฒนาทำการตลาด โดยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยนำเอานวัตกรรมเทคโนโลยีสื่อโฆษณาดิจิทัล มาผสานกับการสร้างประสบการณ์ให้กับผู้บริโภค ที่เรียกว่า “Experiential Marketing” หรือการตลาดเชิงสร้างประสบการณ์ ที่จะสร้างความสัมพันธ์ให้กับผู้บริโภค สู่ความสนุกสุดล้ำที่ไม่มีเหมือนใคร 

 

The Interactive Art 

Artisan Digital เนรมิตพื้นที่ถ่ายทอดศิลปะ ผสานกับ Projection-Mapping เทคโนโลยีสุดไฮเทค คืนชีวิตให้กับภาพนิ่ง และตั้งใจจัดแสดงผลงานให้อยู่ในรูปแบบของ Interactive Art ที่ผู้ชมสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพศิลปะเคลื่อนไหวนี้ได้

งานนี้ได้นำเรื่องของศิลปะ ดีไซน์ และเทคโนโลยี มาเติมเต็มไอเดีย Interactive Experience ถือเป็นปรากฎการณ์หนึ่งที่สร้าง Word-of-Mouth ในพื้นที่นั้นๆ  สู่การพลิกโฉมอนาคตของวงการโฆษณา ที่จะมุ่งสร้างประสบการณ์ให้ผู้คนรู้สึกอยากมีส่วนร่วม สามารถสร้างความจดจำให้กับผู้ร่วมงาน ได้เก็บภาพเก๋ ๆ เอาไว้แชร์ลงโซเชียลได้อย่างไม่ซ้ำใคร

 

The Interactive Activities

นอกจากงานอาร์ตแล้ว อีกกิจกรรมไฮไลต์เด็ดที่มีการหยิบเอาไอเดียทางการตลาด Real Time Marketing มาเป็นแนวคิด โดยอาศัยปรากฎการณ์หรือเทรนด์ “คลั่งรัก” ที่เป็นกระแสแคปชั่นสุดฮอตในโลกโซเชียล ณ ตอนนี้ มาสร้างสรรค์พื้นที่ให้ผู้คนร่วมสนุกในการแชร์สเตตัส บอกกันผ่านหน้าจอ Projector ยักษ์ภายในร้าน East Bar 

โดยผู้บริโภคสามารถใช้จอในการพูดคุย แจกวาร์ปไอจี ขอเพลง เเซวโต๊ะข้าง ๆ สร้างสีสันผ่านการใช้เทคโนโลยีที่ออกแบบโดย Artisan Digital รวมไปถึงไฮไลต์เด็ดในกิจกรรม ล่าขุมทรัพย์คิวอาร์โค้ด สามารถสร้าง Branded QR Redeem Interaction ได้เป็นอย่างดี ที่ผู้ร่วมงานหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา พร้อมใจเล็งแสกนคิวอาร์โค้ดที่ปรากฏมากมายบนจอภาพ  ลุ้นรับรางวัลเด็ด ๆ จากสปอนเซอร์หลักภายในงานอย่างเต็มสตรีม ไม่ว่าจะเป็นรางวัลจาก Artisan Digital, East Bar, Syn Hotel, THAM-MO เเละอื่น ๆ อีกมากมาย

 

นับเป็นความแปลกใหม่ของอีเวนต์เเรก ๆ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมสร้าง Emotional Engagement ระหว่างแบรนด์กับลูกค้า หรือลูกค้ากับลูกค้าด้วยกันเอง ด้วยการใช้เทคโนโลยี Interactive Experience ได้อย่างง่าย ๆ แต่ลงตัว ซึ่งจะทำให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกร่วม เกิดความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นตลอดค่ำคืนที่ East Bar แห่งนี้ 

 

The Interactive OOH 

สิ่งที่ขาดไม่ได้และจะต้องกล่าวถึง ก็คือ Intelligent Advertising Software “TAMAEW” เครื่องมือระบบการจัดการโฆษณา ที่เชื่อมต่อระหว่างโลกออนไลน์เเละโลกออฟไลน์ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของการโฆษณา ในการเข้าถึงผู้บริโภคได้ตรงจุด ในพื้นที่ที่ใช่ที่สุด นอกจากนี้ ตัวระบบได้มีการพัฒนาให้มีความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนแบบ Real Time และวัดผลได้ อีกฟังก์ชั่นเด็ดคือ ระบบสามารถสร้าง Interactive Experience ที่จะนำไปสู่ Engagement ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี 

TAMAEW เครื่องมือจัดการระบบพื้นที่สื่อนอกบ้านเชิงเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ ที่ถูกพัฒนาเชิงนวัตกรรม Online-to-Offline Solutions เพื่อให้ประสบการณ์การบริโภคสื่อยุคนี้ที่เรียกว่า Seamless Communication หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นประสบการณ์การเชื่อมต่อแบบต่อเนื่อง  ที่ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสื่อได้หลายจอในเวลาหนึ่งวัน โดย TAMAEW จะสร้างความโดดเด่นให้เเบรนด์ของคุณ ด้วยระบบการจัดการอัจฉริยะที่ 

  • ตรงกลุ่มเป้าหมาย (Reach to Right Target) 
  • วัดผลได้แม่นยำ (Evaluate with Accuracy) 
  • คุ้มค่าการลงทุน (Worth to Invest)

 

ถือเป็นการตอกย้ำนวัตกรรมทางความคิดสร้างสรรค์ ในเเวดวงนักพัฒนาธุรกิจเชิงเทคโนโลยี ของบริษัทไฮเทคชั้นนำแห่งเชียงใหม่ Artisan Digital ที่รุกหน้าพัฒนาเครื่องมือใหม่ ๆ เพื่อให้ลูกค้าระดับอุตสาหกรรมได้ผลลัพธ์ทางธุรกิจ ที่มีประสิทธิภาพที่สุด เเละในตอนนี้ Artisan Digital ได้เป็นเจ้าของ Keyword ที่ว่าด้วยเรื่อง IOOH: Interactive Out-of-Home Media ไปเรียบร้อย

 

อย่าลังเลที่จะพัฒนา เพราะลูกค้าไม่เคยรอคุณ  

ติดต่อเราเพื่อขอคำปรึกษาได้ฟรี :

 

โทร. 052 010 173

LINE: @artisandigital / http://bit.ly/39qolqJ

Email: hello@artisan.co.th

Website: https://artisan.co.th