เว็บไซต์พรีเซนต์งาน

6 เว็บแจกฟรี สำหรับสาย พรีเซนต์งาน

แจกวาร์ปสำหรับสาย พรีเซนต์งาน กับ 6 เว็บไซต์เด็ด ไว้โหลด Template สำหรับตกแต่ง PowerPoint เหมือนมือโปรมาเอง! ที่สำคัญ ฟรี!!! ไหนจะพรีเซนต์โปรเจค พรีเซนต์จบ งานนำเสนออื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ต้องมัวเสียเวลาออกแบบให้เหนื่อยอีกต่อไป 
 

เว็บไซต์พรีเซนต์งาน  

 

? Canva ?

 

เว็บไซต์สุดฮิตสำหรับสายพรีเซนต์งาน ที่ครอบคลุมการใช้งานในเกือบทุกรูปแบบไม่ว่าจะงานนำเสนอ งานโบรชัวร์ โปรเตอร์ ออกแบบแบนเนอร์ หรือแม้แต่งานออกแบบบนโซเชียลมีเดีย ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่

 

ดาวน์โหลดได้ที่ https://www.canva.com/th_th/  

 

เว็บไซต์พรีเซนต์งาน  

 

? 24 slides ?

 

เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลด Template ฟรี ทั้งการใช้งานผ่านทาง PowerPoint และ Google Slides ใช้งานง่าย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

ดาวน์โหลดได้ที่ https://24slides.com/templates/featured?type=google-slides  

 

เว็บไซต์พรีเซนต์งาน  

 

? Presentation go ?

เน้นสุภาพ ทางการ เรียบง่าย มีแบบให้เลือกไม่เยอะมาก แต่สามารถครอบคลุมทุกการใช้งาน มีทั้งกราฟ ข้อความ กราฟิกเล็ก ๆ รวมถึงปฏิทิน ให้คุณได้โหลดไปใช้กันแบบฟรี ๆ

ดาวน์โหลดได้ที่ https://www.presentationgo.com/

  เว็บไซต์พรีเซนต์งาน  

 

? Smile Templates ?

เหมาะสำหรับชาวอินโฟกราฟิก มาพร้อมกราฟิกง่าย ๆ พร้อมใช้งานไม่ต้องมัวไปหารูปให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะงานการ์ด งานโบรชัวร์ หรืองานอื่น ๆ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ในเว็บเดียว

ดาวน์โหลดได้ที่ https://www.smiletemplates.com/  

 

เว็บไซต์พรีเซนต์งาน

 

  ? Powerpointify ?

เว็บไซต์ที่รวม Template กว่า 40,000 สไลด์ให้คุณได้ดาวน์โหลดใช้งานกันแบบฟรี ๆ ตอบโจทย์งานในทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานรูปแบบง่าย ๆ ไปยันงานระดับ Professional เลยทีเดียว

 

ดาวน์โหลดได้ที่ https://powerpointify.com/  

 

เว็บไซต์พรีเซนต์งาน  

 

? All PPT ?

เว็บไซต์ที่มี Template ฟรีให้โหลดเยอะที่สุด ใช้งานง่าย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบการใช้งาน หลายสไตล์ ทั้งรูปแบบอาหาร กีฬา ธรรมชาติ การเรียนการสอน มีด้วยกัน 2 ขนาด ทั้ง 16:9 และ 4:3

ดาวน์โหลดได้ที่ https://www.free-powerpoint-templates-design.com/    

 

ความสวยงามของ Presentation ก็สำคัญ ถ้าคุณได้ลองเทมเพลตเหล่านี้ รับรองว่าการ “พรีเซนต์งาน” ของคุณก็ดูโปรขึ้นมาเลยทีเดียว

 

เจ๋งจัง อยากติดตามข่าวสารอีก!

มาติดตาม Artisan Digital ได้ เพราะ Artisan Digital เป็นดิจิตอลเอเจนซี ที่เชี่ยวชาญงานด้านการพัฒนาซอฟแวร์ เว็บไซต์ แอปพลิเคชัน รวมถึงงานครีเอทีฟและดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง และยังเป็นที่ปรึกษาให้กับ corporate และ startup ทั้งในไทยและต่างประเทศ

ติดต่อเราเพื่อขอคำปรึกษาได้ฟรี:

โทร. 052 010 173

LINE: http://bit.ly/39qolqJ

Email: hello@artisan.co.th

Website: https://artisan.co.th

Related Posts

Instagram อัพเดท!! สถานะใต้โปรไฟล์ทำอย่างไร ?

Instagram ตอนนี้มีของเล่นใหม่ๆ ตะมุตะมิออกมาอัพเดทกันอีกแล้ว คนที่เข้ามาเล่น IG ในช่วงนี้อาจจะเคยสังเกตุเห็นไอคอนแปลก ๆ หรืออีโมจิที่ขึ้นอยู่อยู่ใต้รูปโปรไฟล์ของเพื่อนๆ

ช้อปออนไลน์คลายเครียดจริงหรอ?

ช้อปออนไลน์ คลายเครียด จริงหรอ ?

‘ใครบางคนเคยบอกไว้ว่าเงินซื้อความสุขไม่ได้’  ซึ่งมันไม่จริงเสมอไปหรอก สำหรับบางคนแล้ว การได้ใช้เงินอาจเป็นความสุข ความสุขหนึ่งของเขาก็ได้ แล้ว ‘ช้อปออนไลน์’ ล่ะ ? “เครียดจัง